Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ
Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ

Tên khác: Coma
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nikita Argunov Diễn viên: Rinal Mukhametov, Anton Pampushnyy, Lyubov Aksyonova, Milos Bikovic, Konstantin Lavronenko Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ

Một kiến trúc sư trẻ tài năng tỉnh dậy sau một tai nạn kinh hoàng và phát hiện rằng anh ta đang lạc trong một thế giới khác kỳ lạ và hỗn loạn. Thế giới đó được gọi là COMA và ở đó những toà nhà, những dòng sông và thành phố đều có thể tồn tại trong cùng một không gian của một căn phòng. Những định luật vật lý anh được học không còn đúng ở thế giới này và bên cạnh việc thích nghi, anh ta còn phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình cũng như tìm cách để thoát ra, trở về với thế giới thực.

Bình luận