Kẻ phản diện lãng mạn
Kẻ phản diện lãng mạn
Rating 8.0
Xem Phim

Kẻ phản diện lãng mạn

Tên khác: The Villain of Romance
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Đạo diễn: Diễn viên: Cha Sun-woo, Ha Seung-lee, Shin Ji Won, Choi Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kẻ phản diện lãng mạn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kẻ phản diện lãng mạn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kẻ phản diện lãng mạn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kẻ phản diện lãng mạn

Một câu chuyện về tuổi mới lớn và sự lãng mạn thực tế về những “nhân vật phản diện” trẻ ở trường đại học vẫn đang tìm hiểu về tình yêu. Kang Hee Jae rất muốn tỏ ra ngầu với người khác, nhưng thầm cảm thấy bên trong mình nhỏ bé hơn cả sinh vật phù du. Trong khi đấu tranh để tha thứ cho bạn gái của mình, Yoo Jin, vì hành vi “man rợ” của cô ấy, anh dần dần biến thành một con quái vật ám ảnh. Trong khi đó, Ban Yoo Jin là một sinh viên lớn tuổi rất thông minh tại trường đại học của Kang Hee Jae. Bởi vì Yoo Jin dường như không bao giờ có thể duy trì một mối quan hệ lâu hơn 100 ngày, cô ấy bắt đầu lo lắng rằng mình sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình. Vì vậy, khi học sinh nhỏ tuổi Hee Jae mạnh dạn thực hiện cú sút của mình, cô ấy quyết định đưa anh ấy qua một số “đào tạo” căng thẳng khi họ hẹn hò.

Bình luận