Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi
Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi
Rating 8.0
Xem Phim

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi

Tên khác: Tribal Get Out Alive
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 120 phút Quốc gia: Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Matt Routledge Diễn viên: Zara Phythian, Ross O'Hennessy, Rachel Warren Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi

Khu Vực Chết: Cuộc Săn Đuổi – Tribal Get Out Alive (2020): Quân nhân ưu tú Caitlin Ross nghỉ việc sau khi mắc chứng PTSD. Cùng với cựu thành viên trong nhóm và người bạn thân Brad Johnson, họ đã chọn ‘cuộc sống dễ dàng’ và hiện lãnh đạo một công ty bảo mật nhỏ. Công ty được thuê bởi triệu phú trẻ tuổi, rắc rối Richard Kenning để giải tỏa và đảm bảo đất đai và tài sản mà ông mới được thừa kế. Những tin đồn và câu chuyện xung quanh vùng đất và các tòa nhà bị bác bỏ cho đến khi mọi người bắt đầu biến mất và cả đội bị nhốt không lối thoát. Rõ ràng là họ đang bị săn đuổi và cuộc chạy đua giành lấy sự sống đang diễn ra.

Bình luận