Kiên Cường
Kiên Cường
Rating 8.0
Xem Phim

Kiên Cường

Tên khác: Tankers
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Nga Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Konstantin Maksimov Diễn viên: Andrey Chernyshov, Vladimir Yepifantsev, Olga Pogodina Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kiên Cường có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kiên Cường vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kiên Cường trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kiên Cường

Kiên Cường - Tankers (2018):Phim kể về một nhân vật có thật, đại úy Sêmiôn Kônôvalốp. Kíp xe của đại úy Kônôvalốp đã diệt 16 xe tăng, 2 xe bọc thép và 8 xe ô tô của Đức. Chiến đấu cùng đơn vị ở chiến trường Nhiznhemichiatkin, Huyện Taraxốpxki, Tỉnh Rôxtốp. Sau đó 3 người còn sống của kíp chiến đấu. Bắt được một chiếc xe tăng Đức, quay về với Hồng quân. Vì hành động anh hùng, Xêmiôn Kônôvalốp (1920 - 1989) đã được phong danh hiệu Anh hùng Liên bang Xô-viết.

Bình luận