Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng
Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng
Rating 8.0
Xem Phim

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng

Tên khác: Kuroko's Basketball: Last Game
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shunsuke Tada Diễn viên: Kensho Ono, Junichi Suwabe, Hiroshi Kamiya, Ryohei Kimura, Yuki Ono Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng

Phim Kuruko Tuyển Thủ Vô Hình: Trấn Đấu Cuối Cùng - Kuroko no Basket Movie 4: Last Game 2017: Bộ phim diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích tập hợp lại thành đội Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

Bình luận