La leggenda del pianista sull'oceano
La leggenda del pianista sull'oceano
Rating 8.0
Xem Phim

La leggenda del pianista sull'oceano

Tên khác: La leggenda del pianista sull'oceano
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim La leggenda del pianista sull'oceano có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống La leggenda del pianista sull'oceano vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ La leggenda del pianista sull'oceano trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim La leggenda del pianista sull'oceano

1900. Danny Boodmann, một stoker trên một tàu chở khách Mỹ, Virginian, tìm thấy một em bé bị bỏ rơi trên con tàu. Anh ta đặt tên cho đứa trẻ Danny Boodmann T.D. Lemon Nineteen hàng trăm '1900' và nuôi đứa trẻ như chính mình cho đến khi anh ta gặp tai nạn trên tàu. Đứa trẻ không bao giờ rời khỏi con tàu và hóa ra là một thiên tài âm nhạc, đặc biệt là khi chơi piano. Khi trưởng thành, ông kết bạn với một người chơi kèn trong ban nhạc của tàu, Max Tooney. Sau vài năm trên tàu Max rời đi, và kể câu chuyện 1900 cho chủ sở hữu của một cửa hàng âm nhạc.

Bình luận