Lạc Lối ở Hồng Kông

Lạc Lối ở Hồng Kông

Tên khác: Lost 3: Lost in Hong Kong
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Từ Tranh Diễn viên: Từ Tranh, Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ Chất lượng: HD 720p Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Lạc Lối ở Hồng Kông có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lạc Lối ở Hồng Kông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lạc Lối ở Hồng Kông trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lạc Lối ở Hồng Kông

Lạc lối ở Hồng Kông được xem như là bộ phim tiếp theo trong seris phim “Lost” sau các bộ “Lost on journey” và “Lost in Thailand” từng rất ăn khách trước đây.Từ Lai từng ôm mộng trở thành họa sĩ tranh sơn dầu, nhưng cho đến hôm nay thì mơ ước đó đã tan thành mây khói rồi “tái sinh” dưới hình hài một ông chủ nhỏ của một công ty sản xuất đồ lót. Công ty đó vốn là của bố chồng anh mở, anh là con rể đứng ra lèo lái. Tuy rằng trong nhà ai cũng coi trọng anh nhưng thực ra, anh chẳng coi trọng ai, vì đối với anh thì mọi người chỉ là phàm phu tục tử và đổ tội cho họ đã làm lụn bại lí tưởng của mình. Ngay cả vợ của mình là Thái Ba, anh cũng ôm một bụng tức với N ý kiến ý cò.Trong một lần dẫn gia đình đến Hồng Kông chơi với mục đích là lén đi gặp lại tình đầu Dương Y, Từ Lai bị cuốn vào rắc rối kinh hoàng cùng với Lạp Lạp là cậu nhỏ trong nhà. Rốt cuộc thì, hai người này sẽ trải qua một ngày khó quên ở Hồng Kông như thế nào đây?

Bình luận