Lãng Khách Kenshin

Lãng Khách Kenshin

Tên khác: Rurouni Kenshin
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 23 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Soma Saito, Rie Takahashi, Makoto Koichi, Taku Yashiro, Saori Onishi, Yuma Uchida, Satoshi Hino Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Lãng Khách Kenshin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Lãng Khách Kenshin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Lãng Khách Kenshin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Lãng Khách Kenshin

Một samurai lang thang có tên Kenshin Himura vẫn cố gắng từng ngày để đảm bảo những giá trị mà bản thân chiến đấu xứng đáng trong kỷ nguyên mới. Từng được biết đến với cái tên Hitokiri Battousai, người được xem là tàn nhẫn nhất trong tất cả các nhà cách mạng thì giờ đây lại bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi. Kenshin đã thề sẽ không bao giờ giết người để chuộc lỗi với những sinh mạng mà anh đã lấy đi. Hòa bình sẽ không tồn tại xung quanh anh cho đến khi việc anh giết người trở thành dĩ vãng. (Nguồn: VuiGhe)

Bình luận