Linh Hồn Nguyên Thủy
Linh Hồn Nguyên Thủy
Rating 8.0
Xem Phim

Linh Hồn Nguyên Thủy

Tên khác: Origin: Spirits of the Past
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Keiichi Sugiyama Diễn viên: Aoi Miyazaki, Yûko Kotegawa, Masaru Hamaguchi, Ryo Katsuji, Toshikazu Fukawa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Linh Hồn Nguyên Thủy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Linh Hồn Nguyên Thủy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Linh Hồn Nguyên Thủy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Linh Hồn Nguyên Thủy

Phim lấy bối cảnh 300 năm sau sự kiện những cái cây có ý thức trong một phòng thí nghiệm trên Mặt Trăng được tạo ra với khả năng phát triển trong điều kiện khắc nghiệt và khô cằn đã quyết định thoát ra phá hủy Mặt Trăng và hủy diệt nền văn minh của con người cũng như phục hồi lại Trái Đất như lúc nguyên sinh là được bao phủ bởi rừng. Cốt truyện phim xoay quanh cậu bé có mái tóc trắng tên Agito là hậu duệ của những người sống sót đã học cách thích nghi và cùng tồn tại với thiên nhiên. Cậu đã vô tình tìm ra một cô gái đã ngủ suốt 300 năm đeo một chiếc vòng cổ có thể đánh thức một thứ vũ khí khổng lồ từ 300 năm trước. Việc này đã khiến cô trở thành mục tiêu của những thế lực muốn phá hủy thiên nhiên và giành lại thế giới của con người như trước kia. Được thiên nhiên ban cho sức mạnh Agito đã lên đường giải cứu cô.

Bình luận