Nàng Tiên Cá
Nàng Tiên Cá
Rating 8.0
Xem Phim

Nàng Tiên Cá

Tên khác: The Little Mermaid
Status: completed Năm phát hành: 1989 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nàng Tiên Cá có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nàng Tiên Cá vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nàng Tiên Cá trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nàng Tiên Cá

Trong sự cải thiện hoạt hình của Disney, Nàng tiên cá năm 16 tuổi nổi loạn đang mê mẩn cuộc sống trên đất liền. Trên một trong những chuyến thăm của cô lên bề mặt, bị cha kiểm soát, Vua Triton, cô rơi vào một hoàng tử người. Được xác định là với tình yêu mới của mình, Ariel đưa ra một thỏa thuận nguy hiểm với Ursula phù thủy biển để trở thành con người trong ba ngày. Nhưng khi kế hoạch trở nên tồi tệ cho những người yêu thích ngôi sao vượt qua, nhà vua phải hy sinh cuối cùng cho con gái mình.

Bình luận