Nào Mình Cùng Mơ
Nào Mình Cùng Mơ
Rating 8.0
Xem Phim

Nào Mình Cùng Mơ

Tên khác: Dreambuilders
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Đan Mạch Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tonni Zinck, Kim Hagen Jensen Diễn viên: Emilie Koppel, Caroline Vedel Larsen, Rasmus Botoft Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nào Mình Cùng Mơ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nào Mình Cùng Mơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nào Mình Cùng Mơ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nào Mình Cùng Mơ

Nào Mình Cùng Mơ!” là chuyến hành trình đầy màu sắc của cô bé Minna vào xứ sở của những giấc mơ, nơi có những “thợ xây mơ” dễ thương và rộn chuyện. Cuộc sống của Minna đảo lộn khi cha cô tiến thêm bước nữa. Cô em gái Jenny mới đến là một “hot Instagram” khó ưa. Vì thế mà Minna quyết định xâm nhập và điều khiển giấc mơ, dạy cho Jenny một bài học. Và những màu nhiệm cũng như sự cố không ngờ đã xảy đến với “công xưởng giấc mơ”

Bình luận