Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được
Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được
Rating 8.0
Xem Phim

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Tên khác: Youth Never Returns
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Điền Mông Diễn viên: Trần Kiều Ân, Trương Hàn, Thi Dư Phi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được (tên tiếng Anh: Youth Never Returns 2015) là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm mạng Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của tác giả Cố Vĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và “chàng ca sĩ tài năng” Vương Huy (Trương Hàn). Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp trên, sau khi vừa trải qua kỳ quân sự. Vương Huy đã hát ca khúc “Cô nương nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cô nhớ nhà da diết đến nỗi bật khóc. Từ lúc đó, Châu Tuệ bắt đầu có tình cảm với Vương Huy. Trong suốt hơn mười năm, kể từ thời điểm khi họ lần đầu gặp nhau tại đại học cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước vào xã hội, mối tình của họ đã trải qua vô vàn biến cố, họ cũng đã từng nghĩ đến chuyện chia tay… Liệu họ sẽ có một kết thúc viên mãn?

Bình luận