Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã
Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã

Tên khác: Man in the Wilderness
Status: completed Năm phát hành: 1971 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard C. Sarafian Diễn viên: Richard Harris, John Huston, Henry Wilcoxon, Percy Herbert, Prunella Ransome Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đàn Ông Trong Thiên Nhiên Hoang Dã

Vào đầu những năm 1800, một nhóm những người đánh bẫy lông thú và thương nhân Ấn Độ mang theo hàng hóa của họ trở lại nền văn minh và đang thực hiện một nỗ lực tuyệt vọng để đánh bại mùa đông sắp tới. Khi hướng dẫn viên Zachary Bass bị thương trong một cuộc tấn công của gấu, họ quyết định anh ta là kẻ bỏ đi và bỏ mặc anh ta cho đến chết. Thay vào đó, khi hồi phục, anh ta thề sẽ trả thù họ và theo dõi họ và thủ lĩnh đoàn thám hiểm hoang tưởng của họ.

Bình luận