Người Nhập Cư
Người Nhập Cư
Rating 8.0
Xem Phim

Người Nhập Cư

Tên khác: Brooklyn
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Crowley Diễn viên: Saoirse Ronan, Domhnall Gleeson, Emory Cohen, Jim Broadbent, Julie Walters Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Nhập Cư có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Nhập Cư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Nhập Cư trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Nhập Cư

Lấy bối cảnh những năm 50 của thế kỉ 20, bộ phim ghi lại từng sự kiện trong cuộc hành trình từ quê hương đến thành phố New York của một cô gái trẻ người Ailen. Eilis Lacey đã bỏ lại gia đình mình và cố gắng kiếm tìm hạnh phúc ở một xứ sở xa lạ. Với phần kịch bản chân thực và sắc sảo của Nick Hornby cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính đã tạo ra một bộ biên niên sử thu nhỏ về tình yêu, sự mất mát và ý niệm về hai tiếng “gia đình” đầy sức lay động.Hoa Kỳ là quốc gia được thành lập bởi những người nhập cư. Dù cho nền văn hoá của quốc gia này đã tạo ra được những bản sắc riêng thì cội rễ của mỗi thành tố cấu tạo nên nó vẫn bắt nguồn từ rất nhiều nơi và vùng lãnh thổ khác nhau.

Bình luận