Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Rating 8.0
Xem Phim

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

Tên khác: The Wonder Woman
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 29 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Phụ Nữ Tuyệt Vời vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Phụ Nữ Tuyệt Vời trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời - The Wonder Woman kể về câu chuyện về Ngãi Sa thành công và có tiếng tăm trong ngành thời trang nữ cho đến khi gặp được lãng tử cùng ngành Dịch Phi Dương. Nữ hoàng cá mập đứng đầu lại gặp phải ''thiên địch'' - cá voi sát thủ trong biển tình. Cả hai rơi vào khủng hoảng khi bị chính đồng nghiệp và người thân của mình phản bội. Họ từng là đối thủ cho đến nay vì sự nghiệp, họ trở thành đối tác, cùng nhau trãi qua những khó khăn, để trở lại vinh quang trong ngành thiết kế thời trang, bên nhau gầy dựng lại sự nghiệp cho đến khi họ nhận ra không thể thiếu đối phương trong công việc lẫn … tình yêu.

Bình luận