Nhân Duyên Tiền Đình

Nhân Duyên Tiền Đình

Tên khác: Honeysweet
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Han Diễn viên: Yoo Hae-jin, Kim Hee-seon, Cha In-pyo, Jin Sun-kyu, Han Seon-hwa, Jeong Da-eun, Lee Jun-hyeok, Lee Ji-hun, Yoon Byung-hee, Kim Seo-hyeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhân Duyên Tiền Đình có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhân Duyên Tiền Đình vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhân Duyên Tiền Đình trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhân Duyên Tiền Đình

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Chi-ho (Yoo Hae-jin) - nhà nghiên cứu bim bim với khả năng nếm vị xuất chúng, nhưng lại ngờ nghệch với mọi thứ xung quanh. Chi-ho là một người cực kỳ hướng nội, thích ở một mình và sống như một cái máy được lập trình sẵn mà không hề mắc lỗi dù chỉ một giây. Trong lúc phải đi trả nợ thay cho người anh trai cờ bạc (Cha In-pyo), Chi-ho đã gặp gỡ “nhân viên đòi nợ” Il-young - người phụ nữ hướng ngoại, luôn suy nghĩ tích cực về cuộc sống dù đang ở trong hoàn cảnh khó khăn của một bà mẹ đơn thân. Khác biệt về tính cách lẫn ngoại hình khiến cả hai trở thành “trái dấu hút nhau”. Sự “trái dấu” này đã đẩy đưa cuộc tình của họ đến vô vàn tình huống “cười ra nước mắt” nhưng cũng không kém phần cảm xúc.

Bình luận