Nhất Đen Nhì Đỏ 6 -  Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu
Nhất Đen Nhì Đỏ 6 -  Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu
Rating 8.0
Xem Phim

Nhất Đen Nhì Đỏ 6 - Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu

Tên khác: Who's The Winner 6
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Singapore Định dạng: Phim bộ Số tập: 30 Tập Đạo diễn: Lưu Gia Hào Diễn viên: Lý Nam Tinh, Trịnh Huệ Ngọc, Vũ Vinh Quang, Tăng Giang, Châu Sở Minh Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nhất Đen Nhì Đỏ 6 - Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhất Đen Nhì Đỏ 6 - Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhất Đen Nhì Đỏ 6 - Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhất Đen Nhì Đỏ 6 - Song Thiên Long Tranh Hổ Đấu

Sau thành công vang dội của phần 5 trong seri Nhất Đỏ Nhì Đen và cũng là phần 1 của seri Canh Bạc Cuộc Đời, với sự thay đổi hoàn toàn về dàn diễn viên cũng như cốt truyện so với phần 4 khi mà nó được sản xuất bởi điện ảnh Singapore. Thừa thắng xông lên và Nhất Đỏ Nhì Đen 6 ra mắt với sự kỳ vọng lớn sẽ tiếp tục những gì mà bản ATV từng làm được. Ngoài cặp đôi ăn khách nhất của điện ảnh Singapore thời điểm đó là Lý Nam Tinh – Trịnh Huệ Ngọc vốn góp mặt từ phần trước thì phần này còn có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng đến từ trung quốc và rất nổi tiếng tại Hồng Kông – Vu Vinh Quang.

Bình luận