Những Chàng Trai Jersey
Những Chàng Trai Jersey
Rating 8.0
Xem Phim

Những Chàng Trai Jersey

Tên khác: Jersey Boys
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 134 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clint Eastwood Diễn viên: John Lloyd Young, Vincent Piazza, Michael Lomenda, Erich Bergen, Christopher Walken Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Chàng Trai Jersey có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Chàng Trai Jersey vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Chàng Trai Jersey trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Chàng Trai Jersey

Một bộ phim tiểu sử âm nhạc về Bốn Mùa—sự trỗi dậy, thời điểm khó khăn và xung đột cá nhân, và chiến thắng cuối cùng của một nhóm bạn mà âm nhạc của họ đã trở thành biểu tượng của một thế hệ. Khác xa với một buổi hòa nhạc tưởng nhớ đơn thuần, nó đi vào trọng tâm của các mối quan hệ ở trung tâm của nhóm, đặc biệt tập trung vào thủ lĩnh Frankie Valli, đứa trẻ nhỏ với giọng giả thanh lớn.

Bình luận