Những Mảnh Ghép Cảm Xúc
Những Mảnh Ghép Cảm Xúc
Rating 8.0
Xem Phim

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Tên khác: Inside Out
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pete Docter Diễn viên: Amy Poehler, Mindy Kaling, Bill Hader Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Mảnh Ghép Cảm Xúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Mảnh Ghép Cảm Xúc trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

Sau Monster University (2013), Pixar và Disney lại cùng nhau bắt tay cho ra đời một tác phẩm mới đầy hứa hẹn trong năm 2015 mang tên - INSIDE OUT. Phim dài thứ 15 của Disney và Pixar sẽ tiếp tục có một nhân vật chính là nữ sau lần đầu tiên với Brave (2012), nhưng lần này đó chỉ là một cô bé tuổi teen bình thường. Riley như bao bạn bè đồng trang lứa khác, bước vào tuổi dậy thì là một quá trình gian nan với cô. Và cô bé còn bị thử thách bởi một biến cố bất ngờ: do công việc nên Riley phải cùng bố chuyển từ quê hương ở miền Trung Tây nước Mỹ đến San Francisco, California.

Bình luận