Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Tên khác: Inside Out 2
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kelsey Mann Diễn viên: Amy Poehler, Maya Hawke, Kensington Tallman, Liza Lapira, Phyllis Smith, Lewis Black, Tony Hale, Ayo Edebiri, Adèle Exarchopoulos, Lilimar Chất lượng: CAM Vietsub
Xem phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2

Những Mảnh Ghép Cảm Xúc 2 sẽ quay trở lại phần tâm trí mới của cô bé thiếu niên Riley. Một ngày, trụ sở chính đột ngột bị phá hủy để nhường chỗ cho một thứ hoàn toàn mới: Một cảm xúc mới! Vui Vẻ, Buồn Bã, Giận Dữ, Sợ Hãi và Chán Ghét phải 'chào đón' sự xuất hiện của một loại cảm xúc mới là Lo Âu. Và có vẻ như cô ấy không chỉ xuất hiện một mình.

Bình luận