Những Người Đồng Hành

Những Người Đồng Hành

Tên khác: Fellow Travelers
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Uta Briesewitz Diễn viên: Matt Bomer, Jonathan Bailey, Jelani Alladin, Allison Williams, Noah J. Ricketts, Linus Roache, Will Brill, Chris Bauer, Erin Neufer, Matt Visser Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Người Đồng Hành có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Người Đồng Hành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Người Đồng Hành trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Người Đồng Hành

Trong suốt bốn thập kỷ bao gồm các cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam trong những năm 1960, các cuộc ăn chơi khoái lạc trong những năm 1970, và khủng hoảng bệnh AIDS trong những năm 1980, Hawk, Tim, Marcus, Lucy, và Frankie lần lượt chạm mặt nhau khi bọn họ đều phải đối mặt với những rào cản của bản thân và thế giới.

Bình luận