Phù Thủy Tình Yêu
Phù Thủy Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Phù Thủy Tình Yêu

Tên khác: Witch's Love
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 1H1M24S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Li Zheng Xiao Diễn viên: Unm Jung Hwa, Park Seo Jun, Jung YeonJoo, Yang Xi Jing, Jin-mo Ju, Luo Mei Lan, Li Shi Chang Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Phù Thủy Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phù Thủy Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phù Thủy Tình Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phù Thủy Tình Yêu

Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa đóng) là trưởng nhóm phóng viên tìm kiếm và lấy tin của tuần san Trouble Maker. Cô làm việc quên mình, liều mạng phấn đấu và cuối cùng đã trở thành phóng viên số một của tờ tạp chí này. Có thể tưởng tượng được, một người phụ nữ mạnh mẽ với sự nghiệp rực rỡ như vậy chắc hẳn sẽ có con đường tình duyên lận đận cỡ nào. Sau một va chạm bất ngờ, Ji Yeon và anh chàng đẹp trai tuấn tú nhưng thất nghiệp Yoon Dong Ha (Park Seo Joon đóng) đã năm lần bảy lượt chạm trán với nhau. Sự khác biệt lớn về hoàn cảnh sống và tuổi tác không ngăn cản được số phận sắp đặt. Trải qua những sự cố ập đến liên tiếp, Ji Yeon và Dong Ha trở nên ngày càng thân thiết hơn. Một người là nữ phù thủy quyền năng hô mưa gọi gió trong giới báo chí, một người là chàng trai trẻ đi làm thêm khắp nơi để trang trải cuộc sống. Chẳng ngờ câu chuyện tình yêu kì diệu lại đến với họ lúc nào không hay.

Bình luận