Phù Thủy Và Quái Thú
Phù Thủy Và Quái Thú
Rating 8.0
Xem Phim

Phù Thủy Và Quái Thú

Tên khác: The Witch and the Beast
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: You Taichi, Toshiyuki Morikawa, Yoko Hikasa, Noriko Shibasaki, Junko Minagawa, Hidenobu Kiuchi, Atsushi Kosaka, Takuma Terashima, Saori Hayami, Ryota Osaka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Phù Thủy Và Quái Thú có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Phù Thủy Và Quái Thú vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Phù Thủy Và Quái Thú trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Phù Thủy Và Quái Thú

Guideau: một cô gái hoang dã với những chiếc răng nanh dài và đôi mắt của quái thú. Ashaf: một người đàn ông có giọng nói nhẹ nhàng, nét mặt thanh tú và chiếc quan tài buộc sau lưng. Một ngày nọ, cặp đôi đáng ngại này xuất hiện tại một thị trấn đang bị một phù thủy mê hoặc, người đã thuyết phục người dân thị trấn rằng cô là anh hùng của họ. Nhưng Ashaf và Guideau biết rõ hơn. Họ có những vấn đề cần giải quyết và họ sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai cản đường mình... (Source: VuiGhe)

 

Bình luận