Quỷ Bất Tử
Quỷ Bất Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Quỷ Bất Tử

Tên khác: Fallen
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: 124 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gregory Hoblit Diễn viên: Denzel Washington, John Goodman, Donald Sutherland, Embeth Davidtz, James Gandolfini Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Quỷ Bất Tử có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Quỷ Bất Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quỷ Bất Tử trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quỷ Bất Tử

Câu chuyện bắt đầu bằng việc hành hình tên sát nhân hàng loạt Edgar Reese và người tóm được hắn là thám tử John Hobbes. Mọi việc tưởng chừng như dừng lại tại đây nếu không có hàng loạt vụ giết người khác lại xảy ra và cách phạm tội lại giống như Edgar Reese và lần này Hobbes lại bị cuốn vào. Càng đi sâu vào vụ án, anh càng phát hiện ra những điều bí ẩn liên quan đến sự hiện diện 1 con quỷ bất tử có trong kinh thánh của người Syri.

Bình luận