Salut d'Amour
Salut d'Amour
Rating 8.0
Xem Phim

Salut d'Amour

Tên khác: Salut d'Amour
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Salut d'Amour có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Salut d'Amour vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Salut d'Amour trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Salut d'Amour

Sung-chil là một người đàn ông 70 tuổi gắt gỏng sống một mình và làm việc bán thời gian tại siêu thị địa phương. Jang-soo, chủ sở hữu của siêu thị và chủ tịch dự án tái phát triển của thành phố, đã cố gắng vô ích để có được chữ ký của Sung-chil (anh ấy là lần giữ cuối cùng và lý do duy nhất cho sự chậm trễ của dự án), nhưng Sung-chil bướng bỉnh từ chối bất kỳ thay đổi cho lối sống của mình. Sau đó, ông gặp người hàng xóm mới Geum-nim, một người phụ nữ lớn tuổi thân thiện nhưng thân thiện, chạy cửa hàng hoa bên cạnh. Bất chấp tuổi tác, Sung-chil thiếu kinh nghiệm và vụng về trong sự lãng mạn để toàn bộ thị trấn cổ vũ anh ta và giúp anh ta ra tòa. Nhưng con gái của Geum-Nim, Min-Jung không tán thành mối quan hệ.

Bình luận