Sát Thủ John Wick: Phần 4

Sát Thủ John Wick: Phần 4

Tên khác: John Wick: Chapter 4
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 169 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chad Stahelski Diễn viên: Keanu Reeves, Donnie Yen, Bill Skarsgård, Ian McShane, Laurence Fishburne, Lance Reddick, Clancy Brown, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson, Rina Sawayama Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ John Wick: Phần 4 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ John Wick: Phần 4 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ John Wick: Phần 4 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ John Wick: Phần 4

Sát Thủ John Wick: Chương 4 là câu chuyện của John Wick (Keanu Reeves) đã khám phá ra con đường để đánh bại High Table. Nhưng trước khi có thể kiếm được tự do, Wick phải đối đầu với kẻ thù mới với những liên minh hùng mạnh trên toàn cầu và những lực lượng biến những người bạn cũ thành kẻ thù.

Bình luận