Sherlock Holmes (Phần 7)

Sherlock Holmes (Phần 7)

Tên khác: Sherlock Holmes (Season 7)
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 52 phút/tập Quốc gia: Anh Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Jeremy Brett, Edward Hardwicke, Rosalie Williams Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sherlock Holmes (Phần 7) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sherlock Holmes (Phần 7) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sherlock Holmes (Phần 7) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sherlock Holmes (Phần 7)

Mùa cuối cùng của Sherlock Holmes do Jeremy Brett thủ vai. Ngoại hình của anh ấy đã thay đổi và anh ấy sẽ sớm chết vì suy tim. Kế hoạch là chuyển thể tất cả các câu chuyện Sherlock Holmes của Doyle nhưng thời gian không còn nhiều cho biểu tượng ngôi sao của họ và Granada quyết định kết thúc bộ truyện khi Brett qua đời. Đây là những màn trình diễn cuối cùng của một diễn viên vĩ đại người Anh, người được xếp vào vai một trong những phần trình bày Sherlock Holmes mang tính biểu tượng nhất thế giới. Bộ truyện lần đầu tiên được gọi là "Hồi ký của Sherlock Holmes, theo tên của những truyện ngắn tuyển tập được viết bởi Ngài Arthur Conan Doyle.

Bình luận