Siêu Anh Hùng 2
Siêu Anh Hùng 2
Rating 8.0
Xem Phim

Siêu Anh Hùng 2

Tên khác: Kick-Ass 2
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jeff Wadlow Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Chloë Grace Moretz, Morris Chestnut Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Siêu Anh Hùng 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Siêu Anh Hùng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Siêu Anh Hùng 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Siêu Anh Hùng 2

Trong Kick Ass 2, anh chàng Kick Ass và cô bé Hit Girl phải cố gắng cân bằng giữa cuộc sống thường nhật và cuộc sống dưới nhân dạng người hùng. Khi Hit Girl buộc phải mai danh ẩn tích một thời gian, thì Kick Ass quyết định gia nhập một nhóm “siêu anh hùng” tên là Justice Forever, dẫn đầu bởi Colonel Stars và Stripes. Trong khi đó, Mother Fucker Red Mist vẫn không lúc nào nguôi ý định trả thù cho cái chết của cha mình (gây ra bởi Kick Ass và Hit Girl), và hắn đã lập ra một kế hoạch trả thủ hoàn hảo đầy tàn bạo.

Bình luận