Slam Dunk
Slam Dunk
Rating 8.0
Xem Phim

Slam Dunk

Tên khác: スラムダンク
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 101 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Slam Dunk có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Slam Dunk vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Slam Dunk trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Slam Dunk

Slam Dunk là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hanamichi Sakuragi, vốn là học sinh cá biệt, cầm đầu một băng nhóm chuyên gây lộn. Hanamichi từng tỏ tình và bị từ chối 50 lần khi còn học cấp 2. Lên trung học, cậu ta gặp Haruko Akagi - cô gái trong mơ, và rất hạnh phúc khi cô không hề sợ cậu như những cô gái khác. Haruko Akagi, người phát hiện ra tố chất thể thao của Hanamichi, giới thiệu cậu cho đội bóng rổ Shohoku. Hanamichi do dự trước việc gia nhập đội bóng vì cậu chưa từng chơi bất kỳ môn thể thao nào và luôn nghĩ rằng bóng rổ chỉ dành cho những kẻ thua cuộc (cũng một phần vì cô gái thứ 50 từ chối cậu vì cô đã thích một anh chàng ở đội bóng rổ).

Bình luận