Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ
Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ
Rating 8.0
Xem Phim

Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ

Tên khác: Women's Choice
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Wang Daotie, Shuai Zhao, Carmen Tong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự Lựa Chọn Của Phụ Nữ

Trong mắt người ngoài, Su Yu Ning gần như có một cuộc sống viên mãn: sự nghiệp phát đạt, người chồng hiền lành và cô con gái ngoan ngoãn. Thật bất ngờ, cuộc sống tuyệt vời này đã sụp đổ chỉ sau một đêm. Đầu tiên là chồng cô lừa dối, sau đó con gái cô bị thương và bất tỉnh. Chẳng mấy chốc, Su Yu Ning phát hiện ra rằng cô ấy đã là một phần của và ở giữa một âm mưu được tính toán. Và thứ cố thủ, ở trung tâm của âm mưu lại chính là người mà cô không bao giờ ngờ tới. Để bảo vệ con gái mình, Su Yu Ning đã phải đứng ra tuyên chiến với "cô ta".

Bình luận