Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách
Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách
Rating 8.0
Trailer

Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách

Tên khác: New Bao Qingtian: Ice Soul
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 30 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zeng Qingjie Diễn viên: Trần Kiện Phong, Quách Tuyết Phù Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tân Bao Thanh Thiên: Băng Phách

Bộ phim kể về sau sự việc Băng Hồn Điệp Yêu, giang hồ vẫn đang trong thế căng thẳng. Tình hình Phù Tang lúc này còn hỗn loạn, Thánh thượng lo lắng những phần tử có dã tâm sẽ cấu kết với vương quyền Đại Tống, liên thủ lật đổ hai nước, nên liền phái Bao Chửng tiếp tục âm thầm điều tra. Võng Yên Môn đột nhiên bị Băng Ma phục kích, các đệ tử của Lăng Thiên Xuyên liên tiếp bị hại, giang hồ lại lần nữa nổi lên gió tanh mưa máu. Bao Chửng cho rằng vụ án này cũng giống như vụ Điệp Yêu, thậm chí còn có phần phức tạp hơn. Cùng lúc đó, vì để trả mối thù giết cha, Lăng Tiêu chỉ đành tiếp tục dựa vào sự giúp đỡ của Bao Chửng để tìm ra sự thật. Cái chết của Lăng Thiên Xuyên cũng nhanh chóng khiến cho hai phái lớn là Huyền Hoả Tông mà Mê Ảnh có chút chấn động. Họ cũng bắt đầu tranh đoạt ngôi vị minh chủ võ lâm từ đó. Dưới bối cảnh đó, Bao Chửng đã dùng khả năng phá án của mình để giúp mọi người bóc màng chân tướng sự thật.

Bình luận