Thám Tử Đại Tài (Phần 1)
Thám Tử Đại Tài (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Thám Tử Đại Tài (Phần 1)

Tên khác: The Mentalist (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2008 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Adam Kane Diễn viên: Simon Baker, Robin Tunney, Tim Kang, Owain Yeoman, Amanda Righetti Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Đại Tài (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Đại Tài (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Đại Tài (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Đại Tài (Phần 1)

Chuyện phim xoay quanh cuộc hành trình tìm kiếm hung thủ đã sát hại vợ và con gái mình của Patrick Jane. Trước khi thảm kịch xảy đến với gia đình mình, Jane có một sự nghiệp thành công. Nhờ khả năng thôi miên, nắm bắt tâm lý và nhất là khả năng quan sát kỳ tài, anh đã trở nên nổi tiếng bằng việc giả làm một nhà tâm linh. Để khẳng định tài năng của mình, Jane đã xuất hiện trên truyền hình và tuyên bố mình đã giúp cảnh sát phác họa tiểu sử của tên giết người hàng loạt Red John. Tức giận vì bị xem thường, Red John đã giết vợ và con gái Jane để trả thù. Ngay sau thảm kịch, Jane bỏ nghề, trở thành là một cố vấn viên độc lập của phòng điều tra tội phạm bang California (CBI) với hy vọng tìm ra kẻ thủ ác.

Bình luận