Thám Tử Knight

Thám Tử Knight

Tên khác: Detective Knight: Rogue
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 105 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Edward Drake Diễn viên: Bruce Willis, Beau Mirchoff, Lochlyn Munro Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thám Tử Knight có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thám Tử Knight vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thám Tử Knight trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thám Tử Knight

Bruce Willis vào vai Thám tử kỳ cựu James Knight, chuyên đi điều hướng những con phố phức tạp của Los Angeles, trong phần đầu ly kỳ này của bộ ba phim. Khi thành phố chuẩn bị cho Halloween, những tên cướp có vũ trang đeo mặt nạ đã bắn trọng thương đồng đội của Knight trong một cuộc đấu súng . Với sự truy đuổi ráo riết của Knight, bọn cướp chạy trốn khỏi LA đến New York, nơi quá khứ đen tối của Knight va chạm với vụ án hiện tại của anh ta và đe dọa sẽ xé nát thế giới của anh ta ... trừ khi việc Knight chuộc lỗi trước.

Bình luận