Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt
Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt
Rating 8.0
Xem Phim

Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt

Tên khác: Special Labor Inspector Mr. Jo
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 33 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32/32 Đạo diễn: Park Won Gook Diễn viên: Kim Dong-wook, Kim Kyung Nam, Lee Sang-yi, Park Se-Yeong, Ryu Deok-Hwan Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt

Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt - Special Labor Inspector Mr. Jo kể về Jo Jin-gap là một người có chăm chỉ và trung thực với ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh ấy đã từng là một vận động viên judo đầy triển vọng nhưng đã bị buộc thôi việc sau khi cố gắng phản đối một kết quả không công bằng. Sau đó, anh đã cố gắng trở thành giáo viên thể dục, nhưng nó không kéo dài vì anh không thể kiềm chế sự nóng nảy của mình trước mặt con trai của chủ tịch. Cuối cùng, ông đã học và vượt qua kỳ thi công chức cấp chín và trở thành một công chức cho một vị trí chính phủ được bảo đảm. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi anh được phân công làm thanh tra lao động cho Bộ Lao động.

Bình luận