The Boondock Saints
The Boondock Saints
Rating 8.0
Xem Phim

The Boondock Saints

Tên khác: The Boondock Saints
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Troy Duffy Diễn viên: Sean Patrick Flanery, Willem Dafoe, Norman Reedus, David Della Rocco, David Ferry Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim The Boondock Saints có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống The Boondock Saints vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ The Boondock Saints trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim The Boondock Saints

Mệt mỏi với tội ác hoành hành khắp các đường phố ở Boston, hai anh em song sinh Công giáo Ireland là Conner và Murphy được truyền cảm hứng bởi đức tin của họ để tẩy sạch tội ác quê hương của họ với thương hiệu của riêng họ về công lý nhiệt thành cảnh giác. Khi họ truy lùng và giết hết tên xã hội đen khét tiếng này đến kẻ khác, họ trở thành những anh hùng dân gian gây tranh cãi trong cộng đồng. Nhưng Paul Smecker, một đặc vụ FBI lập dị, đang nhanh chóng đi vào dấu vết đẫm máu của họ.

Bình luận