Thị Trấn Smallville (Phần 5)
Thị Trấn Smallville (Phần 5)
Rating 8.0
Xem Phim

Thị Trấn Smallville (Phần 5)

Tên khác: Smallville (Season 5)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Tom Welling, Erica Durance, Cassidy Freeman, Justin Hartley Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thị Trấn Smallville (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thị Trấn Smallville (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thị Trấn Smallville (Phần 5) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thị Trấn Smallville (Phần 5)

Clark Kent giờ đây gánh đầy các lớp học tại Đại học Central Kansas, nhưng đó không phải là tất cả những gì anh ấy gánh vác. Anh ta mang toàn bộ trọng lượng của mình - có lẽ là của thế giới - định mệnh. Trong phần năm, Clark cuối cùng cũng bắt đầu chấp nhận số phận của mình và có những bước nhảy vọt để trở thành Người đàn ông thép. Anh ấy cũng qua đường với giáo sư Milton Fine, người có mặt ở Smallville sẽ có tác động tàn phá đến tình bạn vốn đã xấu đi của anh ấy với Lex.

Bình luận