Thiện Nữ U Hồn III
Thiện Nữ U Hồn III
Rating 8.0
Xem Phim

Thiện Nữ U Hồn III

Tên khác: A Chinese Ghost Story III
Status: completed Năm phát hành: 1991 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Siu-Tung Ching Diễn viên: Trương Học Hữu, Yiu-Sing Cheung, Shun Lau Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thiện Nữ U Hồn III có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiện Nữ U Hồn III vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiện Nữ U Hồn III trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiện Nữ U Hồn III

Mọc lên giữa khu rừng hoang vắng là chùa Phong Lan, nơi cư ngụ của những yêu nữ thành tinh và là bãi tha ma của những kẻ qua đường háo sắc. Một ngày nọ, một vị cao tăng cùng đồ đệ Fong của mình đi qua khu rừng này. Được biết về ngôi đền ma quái, vị cao tăng quyết định trừ tà, phổ độ chúng sinh. Tiểu đồ đệ của ông chẳng may đã quyến luyến với ma nữ Liên Hoa. Đúng lúc đó, Ma vương xuất hiện và thực hiện mưu đồ nắm quyền thiên hạ của mình. Và trong trận chiến sinh tử giữa sư phụ và Ma vương, làm thế nào Fong có thể cùng sư phụ đánh đuổi yêu ma vừa bảo vệ hạnh phúc của mình?

Bình luận