Thiếu Niên Chí
Thiếu Niên Chí
Rating 8.0
Xem Phim

Thiếu Niên Chí

Tên khác: Young Blood
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 tập Đạo diễn: Bành Học Quân, La Chí Cương, Lưu Sùng Kiệt, Vương Phi, Y Tranh Diễn viên: Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Hòa Hạo Thần, Trịnh Vỹ, Vương Hựu Thạc Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thiếu Niên Chí có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Thiếu Niên Chí vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiếu Niên Chí trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiếu Niên Chí

Năm Khánh Lịch, Đại Tống phồn hoa thái bình bị khuấy động bởi hàng loạt sự kiện gây chấn động. Xung quanh các ti cục có nhiều mật thám ẩn núp trong thành Biện Kinh, muốn dò thám cơ mật của Đại Tống. Đại Tống vì muốn tránh việc xảy ra chiến sự, giữ gìn hòa bình vốn có của các dân tộc, nên đã thành lập một đội điều tra và bí mật huấn luyện các mật thám trẻ tuổi. Sau khi lựa chọn và huấn luyện kỹ càng, họ chọn ra được sáu người từ tình nguyện đến bị ép buộc, trở thành nhóm Mật Các của kinh thành. Lúc vừa bước vào đợt huấn luyện, mỗi người trong nhóm đều hành động theo ý mình, gây nên không ít mâu thuẫn. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều nhiệm vụ sinh tử, sáu người dần trưởng thành hơn, giữa họ nảy sinh tình bạn sâu đậm, cùng nhau đoàn kết, dùng nhiệt huyết và lòng trung thành của mình hy sinh vì hòa bình của Đại Tống.

Bình luận