Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2
Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2
Rating 8.0
Xem Phim

Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2

Tên khác: Lady and the Tramp II: Scamp's Adventure
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Darrell Rooney Diễn viên: Scott Wolf, Alyssa Milano, Chazz Palminteri Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiểu Thư Và Chàng Lang Thang 2

Phim Lady and the Tramp II: Scamp's Adventure (2001) kể về gia đình nhà chó Lady và Tramp đã sinh được 4 chú chó con gồm 3 gái và 1 trai cùng sinh sống êm ấm tại nhà vợ chồng ông chủ của Lady. Nhân vật chính của phần 2 này chính là chú chó trai Scamp. Không giống với ba chị em của mình vốn thích thú với cuộc sống ổn định, Scamp giống như cha Tramp, cậu yêu thích sự tự do và mạo hiểm. Một hôm, Scamp trốn khỏi nhà, cậu sống lang thang và kết thân với những chú chó vô chủ. Buster - con chó đầu đàn ngay từ đầu đã không thích Scamp và luôn tìm mọi cách để làm khó cậu. Điều đó đã khiến cho Scamp phân vân về sự lựa chọn của mình: hoặc sống an phận hoặc bắt đầu một cuộc sống lang thang đầy những thách thức và mạo hiểm.

Bình luận