Tình Ngang Trái
Tình Ngang Trái
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Ngang Trái

Tên khác: Love Actually... Sucks!
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 1h 23m Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Scud Diễn viên: Osman Hung, Linda So Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Ngang Trái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Ngang Trái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Ngang Trái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Ngang Trái

Tình Ngang Trái – Love Actually… Sucks! (2012) được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống và mở đầu bằng một bữa tiệc cưới đầy kịch tính với màn trả thù không thể bất ngờ hơn. Sau đó, phim đưa người xem theo dõi lần lượt sáu câu chuyện về tình yêu, tình dục và sự suy đồi đã trở nên sai trái: một anh trai và em gái trong mối quan hệ loạn luân.

Một nam họa sĩ đã kết hôn phải lòng người mẫu nam trẻ tuổi của mình, một giáo viên trường múa người bị vây hãm với Queen, một trong những học sinh của anh ta và là một phụ nữ giàu có, mối tình tay ba giữa Moon – một phụ nữ trung niên trong mối tình tay ba phức tạp với hai người đàn ông trẻ tuổi, một trong hai người là rắc rối và cô ấy muốn thoát khỏi anh ta và một một cặp đôi đồng tính nữ, một trong số họ mắc chứng hoang tưởng đóng vai.

Bình luận