Tình Yêu Bất Hủ
Tình Yêu Bất Hủ
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Bất Hủ

Tên khác: Immortal Beloved
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bernard Rose Diễn viên: Gary Oldman, Jeroen Krabbé, Isabella Rossellini, Johanna ter Steege, Marco Hofschneider Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Bất Hủ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Bất Hủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Bất Hủ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Bất Hủ

Biên niên sử về cuộc đời của nhà soạn nhạc cổ điển khét tiếng Ludwig van Beethoven và cuộc đấu tranh đau đớn của ông với chứng mất thính giác. Sau cái chết của Beethoven vào năm 1827, trợ lý của ông, Schindler, tìm kiếm một người phụ nữ khó nắm bắt được nhắc đến trong những bức thư tình của nhà soạn nhạc là "người yêu bất tử". Khi Schindler giải đáp bí ẩn, một loạt đoạn hồi tưởng hé lộ quá trình biến đổi của Beethoven từ một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết thành một thiên tài âm nhạc đầy rắc rối.

Bình luận