Tốc Độ Chết Người
Tốc Độ Chết Người
Rating 8.0
Xem Phim

Tốc Độ Chết Người

Tên khác: Born to Race: Fast Track
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 94 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alex Ranarivelo Diễn viên: Beau Mirchoff, Brett Davern, Bill Sage, Sharon Lawrence, Nicole Badaan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tốc Độ Chết Người có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tốc Độ Chết Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tốc Độ Chết Người trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tốc Độ Chết Người

Danny Krueger là một tay đua kéo hai mươi tuổi, người chơi theo luật của riêng mình. Sau khi giành được học bổng tại Học viện Đua xe Fast Lane danh giá, Danny thấy mình phải cạnh tranh với một số tay đua trẻ hung hãn nhất thế giới. Căng thẳng tăng vọt trong và ngoài đường đua, và một sự cố khủng khiếp khiến Danny không có bạn đua. Đối mặt với việc bị sa thải khỏi học viện, Danny buộc phải hợp tác với một đối thủ cũ. Cặp đôi phải học cách gạt bỏ những khác biệt sang một bên khi tranh giành vị trí tân binh trong một đội đua chuyên nghiệp.

Bình luận