Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2)
Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2)

Tên khác: Designated Survivor (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Kiefer Sutherland, Natascha Mcelhone, Adan Canto, Italia Ricci, Lamonica Garrett, Kal Penn, Lý Mỹ Kỳ, Malik Yoba, Tanner Buchanan, Virginia Madsen, Reed Diamond Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2)

Tổng Thống Bất Đắc Dĩ (Phần 2) Tổng thống không thiện chí Phần 2, Người sống sót được chỉ định Phần 2 (2017) Phim Vị Tổng thống không thiện chí Phần 2: Tiếp nối Phần 1 kể về một thành viên nội các cấp thấp trở thành Tổng thống Hoa Kỳ sau một cuộc tấn công thảm khốc giết chết toàn bộ nội các chính phủ. Vào một đêm tại Nhà Trắng, một vụ nổ đã xảy ra, giết chết Tổng thống và hầu hết các thành viên trong nội các ngoại trừ Nhà phát triển Nhà ở và Đô thị Tom Kirkman. Đây thực sự là một cuộc tấn công khủng bố quy mô lớn được lên kế hoạch kỹ lưỡng. Mặc dù Nhà Trắng được biết đến là nơi có hệ thống an ninh bậc nhất thế giới. Ngay sau đó, Tom Kirkman lên nắm quyền Tổng thống, nhưng ông không biết rằng đó chỉ là khởi đầu cho các cuộc tấn công khủng bố đẫm máu sau đó.

Bình luận