Trảm Phong Đao
Trảm Phong Đao
Rating 8.0
Xem Phim

Trảm Phong Đao

Tên khác: The Blade Of Wind
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1h 26 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhou Zhong Diễn viên: Chen Fei, Wei Ni Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trảm Phong Đao có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trảm Phong Đao vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trảm Phong Đao trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trảm Phong Đao

Trảm Phong Đao - The Blade Of Wind xoay quanh nhân vật Nha Thanh, cùng hành trình xuống núi đầy thú vị. Từ nhỏ, cô đã gia nhập Ma Đao Môn, theo sư phụ học võ và sớm luyện thành những tuyệt kỹ. Không chỉ xinh đẹp, thông minh mà Nha Thanh còn có năng khiếu luyện võ công, được sự phụ ưu ái nhất. Khi thời điểm đã đến, ông quyết định cho Nha Thanh xuống núi, và giao một nhiệm vụ rất quan trọng cho cô. Trên đường đi, cô gặp không ít rắc rối và nhiều kiểu người khác nhau.

Bình luận