Trận Chiến Thánh Ca
Trận Chiến Thánh Ca
Rating 8.0
Xem Phim

Trận Chiến Thánh Ca

Tên khác: Battle Hymn
Status: completed Năm phát hành: 1957 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Douglas Sirk Diễn viên: Rock Hudson, Anna Kashfi, Dan Duryea, Don DeFore, Martha Hyer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trận Chiến Thánh Ca có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trận Chiến Thánh Ca vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trận Chiến Thánh Ca trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trận Chiến Thánh Ca

Battle Hymn được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của bộ trưởng Mỹ Dean Hess, được chơi ở đây với sự nhạy cảm hiếm có bởi Rock Hudson. Là một phi công máy bay ném bom trong Thế chiến thứ hai, Hess đã vô tình thả một quả bom phá hủy một trại trẻ mồ côi của Đức. Bị tra tấn bởi cảm giác tội lỗi, Hess chuyển đến Hàn Quốc sau chiến tranh để cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là một nhà truyền giáo. Kết hợp những yếu tố tốt nhất của Cơ đốc giáo và thuyết tâm linh phương Đông, Hess thành lập một ngôi nhà lớn dành cho trẻ mồ côi. Những nỗ lực của nhà thuyết giáo bị đe dọa khi "hành động của cảnh sát" Hàn Quốc nổ ra vào năm 1950.

Bình luận