Trao Nàng Bàn Tay
Trao Nàng Bàn Tay
Rating 8.0
Xem Phim

Trao Nàng Bàn Tay

Tên khác: A Tale of Love and Loyalty
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 15 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Diễn viên: Richard Li, Ming Jia Jia, Quan Peilun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trao Nàng Bàn Tay có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trao Nàng Bàn Tay vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trao Nàng Bàn Tay trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trao Nàng Bàn Tay

Hoàng đế bệnh nặng, thái tử còn nhỏ tuổi, phản quân làm loạn, quân lính đã tới dưới thành, nước và nhà của nàng đều sắp sụp đổ. Bởi lẽ vậy, nàng viết thư cầu xin Nam Xuyên Vương, chỉ cần chàng dẫn binh tới cứu, nàng có thể đồng ý với chàng bất cứ chuyện gì. Cuối cùng chàng cũng tới, cứu nàng và con của nàng với phu quân. Cho dù nàng vô tình thế nào, chàng cũng không nỡ. Nhưng dù thế nào cũng phải trả giá, điều chàng muốn chưa bao giờ là ngôi báu của thiên hạ này, mà là một người mà thôi.

 

Bình luận