Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn
Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn
Rating 8.0
Xem Phim

Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn

Tên khác: The Substitute Princess's Love
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Diễn viên: Dylan Kuo, Zhang Miaoyi, Ren Yunjie, Liu Zhiwei, Wu Yijia, Liu Shu Yuan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trộm Được Tướng Quân Nửa Ngày Nhàn

Chiến Thần Văn Dạ hy sinh trên chiến trường ngay trước ngày kết hôn, cả nước đều thương tiếc. Cô dâu ban đầu muốn gả đi là con gái chính thức của gia đình Thẩm tể tướng, bà Thẩm không muốn con gái mình trở thành góa phụ nhưng lại sợ việc hủy hôn sẽ nhận lấy chỉ trích từ dư luận. Vì vậy, bà tìm Thẩm Khả Hỷ, là con gái ngoài giá thú đang sống bên ngoài của Thẩm gia, ép cô kết hôn thay cho con gái bà. Tuy nhiên, tin tức ngoài chiến trường đã bị nhầm lẫn, Văn Dạ dẫn quân trở lại triều đình, Thẩm Khả Hỷ được gả cho Văn Dạ và chính thức trở thành công chúa, cô và hoàng tử trở thành cặp đôi vô cùng hạnh phúc, trong suốt quá trình đó, hai người thực sự đã nảy sinh tình cảm với nhau. Sau những thách thức mà họ đã đối mặt, cuối cùng, họ đã hiểu rõ giá trị thực sự của tình yêu và sự chăm sóc. Họ quyết định ở bên nhau, không theo đuổi sự giàu có và thịnh vượng, chỉ mong muốn tận hưởng những khoảnh khắc bình yên và đáng trân quý mà họ có thể trao cho nhau.

  1.  

Bình luận