Vật Chứng
Vật Chứng
Rating 8.0
Xem Phim

Vật Chứng

Tên khác: The Items
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Tập Đạo diễn: Kim Sung Wook Diễn viên: Joo Ji Hoon, Kim Kang Woo, Jin Se Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vật Chứng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vật Chứng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vật Chứng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vật Chứng

"The Items" là bộ phim chuyển thể từ Webtoon nổi tiếng cùng tên của trang mạng Kakao Page. Nội dung phim nói về hai nhân vật có vận mệnh khác nhau, họ sẽ cùng nhau tìm hiểu và đưa ra ánh sáng những bí mật cũng như âm mưu xuất phát từ những đồ vật có năng lực siêu nhiên. Kang Gon là Công tố viên tài năng sống cùng cháu gái ruột của mình là Da In. Cô bé bị câm từ lúc nhỏ. Một ngày khi đang trên đường đến công sở, Kang Gon vô tình phát hiện một nhóm tội phạm và đuổi theo. Không ngờ, hành động này đã kéo Kang Gon rơi vào một thế giới siêu năng lực khó có thể tin được.

Bình luận