Vengeance of an Assassin
Vengeance of an Assassin
Rating 8.0
Xem Phim

Vengeance of an Assassin

Tên khác: Sát Thủ Báo Thù
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 89 Phút Quốc gia: Quốc Gia Khác Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Panna Rittikrai Diễn viên: Dan Chupong, Nantawooti Boonrapsap, Kessarin Ektawatkul, Chatchapol Kulsiriwuthichai, Kowit Wattanakul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vengeance of an Assassin có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vengeance of an Assassin vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vengeance of an Assassin trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vengeance of an Assassin

Sát Thủ Báo Thù - Vengeance Of An Assassin: Mỗi kẻ giết người đều có một câu chuyện của riêng mình, nhưng tất cả đều liên quan đến máu và mất mát. Phim xoay quanh cuộc đời của một sát thủ, chuyên giết người tên là Natee. Do có một quá khứ bất hạnh, đen tối đã đẩy anh vào con đường tội ác, sự mất mát quá lớn của người thân cha mẹ đã biến anh thành 1 sát thủ giết người vô số. Thay vì làm sát thủ là vì tiền thì Natee lại có mục đích khác là tìm ra chân tướng cái chết của gia đình mình..

Bình luận