Vụ Cướp Trong Tâm Bão
Vụ Cướp Trong Tâm Bão
Rating 8.0
Xem Phim

Vụ Cướp Trong Tâm Bão

Tên khác: The Hurricane Heist
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rob Cohen Diễn viên: Toby Kebbell, Maggie Grace, Ryan Kwanten Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Vụ Cướp Trong Tâm Bão vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vụ Cướp Trong Tâm Bão trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vụ Cướp Trong Tâm Bão

Vụ Cướp Trong Tâm Bão lấy bối cảnh ở một thị trấn nhỏ ven biển nước Mỹ đang bị một cơn bão thế kỷ nhăm nhe tấn công. Trong cơn hoảng loạn của tất cả người dân cũng như chính quyền nơi đây thì lại có một âm mưu khác đã được lên kế hoạch. Một băng nhóm phản động thuộc chính phủ đang lợi dụng sự rối ren này để thừa cơ hội chiếm đoạt khoản tiền khổng lồ 600 USD từ Kho bạc Mỹ. Khi tất cả mọi người dân đã di dời tránh bão để lại một thị trấn hoang vắng cũng chính là lúc bọn tội phạm tiến hành vụ cướp của mình, tại đây chỉ còn lại một nhân viên Kho bạc cố gắng ngăn chặn âm mưu này. Anh em Will và Breeze là những người còn lại trên thị trấn cũng bất đắc dĩ cuốn theo cuộc chạy đua với tử thần để ngăn chặn vụ cướp.

Bình luận